TIN MỚI CẬP NHẬT
Tổ chức họp mặt chăm lo cho đoàn viên, người lao động  Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024

Tổ chức họp mặt chăm lo cho đoàn viên, người lao động Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ, ngày 02/01/2024 của Liên đoàn lao động thành phố Bạc Liêu, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu tổ chức buổi họp mặt chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024 với chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ ”

 
 

 

 

Chiều ngày 30/01/2024, tại buổi họp mặt "Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”, Ông  Nguyễn Thanh Bình Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Bạc Liêu đại diện trao tặng 60 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Nhận quà đợt này là những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh kém may mắn, khó khăn trong cuộc sống; là nguồn thu nhập chính trong gia đình (sống cùng và trực tiếp nuôi cha mẹ già); người mắc bệnh hiểm nghèo, bản thân là người khuyết tật hoặc bị tai nạn lao động, nuôi con nhỏ dưới 24 tháng và có thu nhập trung bình hàng tháng trong năm thấp dưới mức lương tối thiểu vùng.

 
 

 

 

Cũng tại Chương trình này, Bà Ngô Thị Kim Phượng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Tp. Bạc Liêu, trao 251 suất quà do Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế hỗ trợ, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Tuy suất quà không nhiều, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết đến Xuân về được vui tươi, hạnh phúc.

 
 

 

 

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động cũng như sự chung tay sẻ chia của các công đoàn viên có điều kiện đến các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động đón Tết Giáp Thìn 2024 ấm áp sum vầy./.

Ngọc Bích


Danh mục:

Bình chọn dịch vụ
Bạn nghĩ thế nào về dịch vụ của chúng tôi?
Khảo sát Covid - 19
Bạn có luôn đeo khẩu trang nơi công cộng?
Bạn cần biết
Góc ảnh buổi diễn tập phòng chống Covid-19