Hoạt động các phòng TT
Hoạt động chào mừng 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh

Hoạt động chào mừng 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 17/5/2023, đoàn y, bác sĩ Trung tâm Y tế TP. Bạc Liêu cùng với thành Đoàn Bạc Liêu, UBND Phường Nhà Mát, tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, trao hơn 100 phần quà bao gồm gạo và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn khóm Bờ Tây, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Tuổi trẻ Trung tâm Y tế mong muốn thông qua hoạt động này, giúp bà con nắm được tình trạng sức khỏe bản thân, hiểu rõ hơn về các biện pháp phòng ngừa một số bệnh thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của Chi đoàn luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế quan tâm và ủng hộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu nói chung và tuổi trẻ Trung tâm Y tế TPBL nói riêng.

Chi đoàn Trung tâm Y tế xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế TPBL, BTV thành Đoàn Bạc Liêu, UBND Phường Nhà Mát; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, các quý đồng nghiệp đã tài trợ kinh phí cho Chi đoàn tổ chức hoạt động này./.

Ngọc Bích


Danh mục:

Bình chọn dịch vụ
Bạn nghĩ thế nào về dịch vụ của chúng tôi?
Khảo sát Covid - 19
Bạn có luôn đeo khẩu trang nơi công cộng?
Thứ 7, 22/06/2024 - 12:26
Bạn cần biết
Góc ảnh buổi diễn tập phòng chống Covid-19