Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu Tổ chức tặng quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu Tổ chức tặng quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Quý Mão 2023

 Tặng quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Thực hiện Chương trình "Xuân gắn kết – Tết sum vầy" Quý Mão 2023 do Tổng Liên đoàn phát động; Kế hoạch số 21/KH-LĐLĐ ngày 16/11/2022 của Liên đoàn Lao động Tp. Bạc Liêu về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Liên đoàn Lao động Tp. Bạc Liêu phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Tp. Bạc Liêu tổ chức tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình "Xuân gắn kết – Tết sum vầy”, Ông  Nguyễn Thanh Bình Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Bạc Liêu dại diện trao tặng 6suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Những đoàn viên nhận quà đợt này là đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh kém may mắn, khó khăn trong cuộc sống; là nguồn thu nhập chính trong gia đình (sống cùng và trực tiếp nuôi cha mẹ già); người mắc bệnh hiểm nghèo, bản thân là người khuyết tật hoặc bị tai nạn lao động,... nuôi con nhỏ dưới 24 tháng và có thu nhập trung bình hàng tháng trong năm thấp dưới mức lương tối thiểu vùng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cũng như sự chung tay sẻ chia của các công đoàn viên có điều kiện đến các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động đón Tết ấm áp sum vầy./.

Ngọc Bích

 


Danh mục:

Bình chọn dịch vụ
Bạn nghĩ thế nào về dịch vụ của chúng tôi?
Khảo sát Covid - 19
Bạn có luôn đeo khẩu trang nơi công cộng?
Bạn cần biết
Góc ảnh buổi diễn tập phòng chống Covid-19