TIN MỚI CẬP NHẬT
Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch, vệ sinh môi trường năm 2023.

Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch, vệ sinh môi trường năm 2023.

Ngày 05/5/2023, Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu triển khai hoạt động thiết thực Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch, vệ sinh môi trường năm 2023. Tham dự hoạt động có, đ/c Đặng Thu Ngân - Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế Tp. Bạc Liêu; đ/c Nguyễn Mộng Lập - Phó Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế Tp. Bạc Liêu; cùng đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Y tế Tp. Bạc Liêu đã tham gia cắt cỏ và dọn dẹp môi trường xung quanh khu vực làm việc. Các thành viên đã tập trung thu gom rác thải bao gồm ni lông, chai nhựa và hộp xốp, để đảm bảo khu vực sạch sẽ. Ngoài ra, họ cũng tiến hành thu gom rác sinh hoạt và thực hiện công tác vệ sinh khuôn viên bên trong đơn vị.

Hoạt động tổng vệ sinh này không chỉ nhằm hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường mà còn mang mục tiêu cải tạo cảnh quan môi trường đơn vị trở nên xanh - sạch - đẹp. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm Y tế.

Sự tích cực tham gia của đoàn viên thanh niên thể hiện sức trẻ và sự nhiệt huyết của họ trong công tác bảo vệ môi trường. Họ không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền kiến thức, mà thông qua những hoạt động cụ thể, đã góp phần vào việc nâng cao nhận thức của các đoàn viên thanh niên về tầm quan trọng của việc chung tay bảo vệ môi trường và xây dựng một cơ quan có môi trường xanh, sạch, và đẹp.

Nhờ sự chung sức của tất cả các thành viên, Chi đoàn Trung tâm Y tế đã tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt tốt cho tất cả mọi người khi đến đây./.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

  Ngọc Bích


Danh mục:

Bình chọn dịch vụ
Bạn nghĩ thế nào về dịch vụ của chúng tôi?
Khảo sát Covid - 19
Bạn có luôn đeo khẩu trang nơi công cộng?
Bạn cần biết
Góc ảnh buổi diễn tập phòng chống Covid-19